Tập đoàn Puratos đã đạt được thỏa thuận với PMG Premium Mühlen Gruppe GmbH & Co để có được kinh doanh thành phần bánh kẹo Plange của họ.

Chúng tôi vui mừng thông báo ý định của Puratos để có được kinh doanh thành phần bánh Plange.

Điều này sẽ cho phép Puratos tăng cường sự hiện diện và thâm nhập thị trường ở Đức. Thỏa thuận đang chờ phê duyệt của các cơ quan cạnh tranh của Đức.

Piet Sanders, Giám đốc thị trường Puratos cho khu vực Đông Bắc Âu nói:

“ Việc mua lại hoạt động kinh doanh lâu dài này ở Đức sẽ tăng cường các đội phát triển kinh doanh của chúng tôi trong thị trường hàng hóa nướng lớn nhất châu Âu, cũng như làm giàu danh mục sản phẩm của chúng tôi. 

Việc mua lại này chứng kiến ​​sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp có chung các giá trị bao gồm niềm đam mê đổi mới trong tiệm bánh, cam kết chất lượng và cách tiếp cận khách hàng đầu tiên.

“ Việc sáp nhập các nhóm phát triển kinh doanh của Plange Bakery Ingredients vào đội ngũ Puratos Germany sẽ cho phép chúng tôi phục vụ và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng cả hai công ty đang cung cấp ”, Holger Möller, Tổng Giám đốc Puratos Đức nói. “ Việc thêm các sản phẩm tuyệt vời và nổi tiếng của Plange Bakery Ingredients vào danh mục đầu tư của Puratos cũng sẽ giúp chúng tôi phát triển doanh nghiệp của khách hàng tốt hơn. 

Người thừa kế của một lịch sử Bakery dài mà có thể được truy trở lại năm 1775, các Plange Bakery Thành phần kinh doanh là ngày hôm nay phục vụ bởi một đội ngũ 32 người cung cấp một loạt các hơn 200 sản phẩm bánh.

Martin Bindewald, Giám đốc điều hành của Bindewald & Gutting bình luận:

“ Bán nguyên liệu bánh mỳ cho Puratos là quyết định quan trọng để chúng tôi chỉ tập trung vào kinh doanh xay xát, đồng thời tăng cường mối quan hệ với một trong những khách hàng quan trọng của chúng tôi, đồng thời tìm ra giải pháp tốt nhất cho các nhóm của chúng tôi. phát triển thương hiệu và kinh doanh Plange ”.

Trả lời