TUVANCONGNGHE
slide-1

Htfood tư vấn chọn thiết bị làm bánh

Bánh mì là món ăn tiện lợi của khá nhiều người. Mỗi chiếc bánh mì có hình dạng kích thước mùi vị riêng biệt tùy vào chất liệu cũng như bí quyết của người làm ra chiếc bánh đó. chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nhiều cơ sở sản xuất bánh mỳ đã đầu tư cho mình một lò nướng máy làm bánh mì tiện dụng để tận dụng được công sức giống như đem lại lợi nhuận cao hơn cho cơ sở gia công của mình.

Tuy vậy việc lựa chọn mua một lò nướng bánh mỳ tốt ko phải ai cũng chọn được. Tất cả các thiết bị làm bánh trên thị trường rất đa dạng và phong phú nhưng phần lớn các thiết bị này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và một phần nhỏ từ Đài Loan. Các thiết bị do Trung Quốc cung cấp giá cả thấp hơn so với Đài Loan tuy nhiên phải lựa chọn mặt hàng chất lượng thì mới sử dụng đc lâu và bền bỉ .

slide-1

Để làm ra những chiếc bánh mỳ chất lượng và hiệu suất lại cao bạn nên mua những thiết bị thiết bị bếp công nghiệp như:
Máy trộn bột : là máy dùng để nhào bột đánh bột kem
Máy cán bột: làm cho bột dẻo, mịn ra
Máy chia bột: dùng để chia bột thành các phần bằng nhau
Máy vê bột: sử dụng để tạo hình dánh cho những chiếc bánh mì
Tủ ủ bột: dùng để ủ bột, kích nở bột, ủ nòng…
Lò nướng bánh: sử dụng để nướng chin bánh
Tủ trưng bày bánh
Tất cả thiết bị làm bánh này giúp tiệm bánh của bạn tận dụng được nhân công dễ dàng rà soát số lượng chất liệu sử dụng, bảo đảm bánh ra rất ngon và tính thẩm mỹ cao.
Vậy bạn nên mua loại lò nướng bánh nào để phù hợp với tiệm bánh của mình?
Hiện nay trên thị trường có 3 loại lò nướng bánh thông dụng dành cho thiết bị bếp nhà hàng :

1. Lò nướng bánh tầng (lò ngang lò tĩnh lò thanh đốt) : phù hợp tiệm bánh gato tiệm bán bánh chuyên nghiệp căng tin, khu công nghiệp…
Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay
Công dụng:
– Lò nướng bánh bếp công nghiêp có thể nướng một số loại bánh mì như bánh mì ngọt bánh mì mặn bánh gato..
– Lò có thể dung để quay – nướng – hâm nóng những loại thịt, cà, gia cầm ..rất tiện lợi
– Mẫu mã đẹp, tiện nghi .
Đặc trưng :
– Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động rà soát và bảo vệ an tâm nhiệt độ tận dụng điện năng.
– Có thể quan sát quá trình hoạt động qua lớp của kính và hệ thống chiếu sang bên trong khoang nướng
– Nhiệt độ và thời gian nướng bánh ổn định có vỏ máy được cách nhiệt và cách điện tốt
– Phím duy trì và vận hành giản đơn, có độ bền cao
– Thiết kế đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn

2. Lò xoay (lò quay): phù hợp cho tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mì, căng tin các khu công nghiệp, siêu thị
Lò nướng xoay Southstar 16 khay
Công dụng:
– Có thể nướng được tất cả các loại bánh mì
– Lò nướng có thể quay – nướng – hâm nóng các loại thực phẩm khác
Đặc trưng :
– Thiết kế tiện nghi, tiện nghi
– Sử dụng công nghệ nước bằng thanh phát nhiệt ( được làm bằng inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền cao)
– Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm = thép không gỉ và làm bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện hữu hiệu . Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su
– Có hệ thống quay và xe đẩy, các kích cỡ xe đẩy có thể tùy chỉnh.
– Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm đồng thời .
– Sử dụng hệ thống phun hơi nước giúp nướng đều màu bánh đẹp tất cả những loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…
– Thời gian hẹn giờ và có chuông báo. Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động
– Dải nhiệt độ chỉnh sửa từ 0 -300 độ C.
– Có đèn chiếu sáng trong lòng lò giúp người sử dụng dễ theo dõi các bước nướng thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và thuận tiện làm sạch.
– Các thiết bị điện tử đều được nhập khẩu từ Nhật Bản Pháp và vận dụng công nghệ tiên tiến nhất nên có tính năng đốt cháy hoàn toàn và khí thải thấp, tiết kiệm năng lượng, hoạt động an toàn, đáng tin cây và dễ dùng kích thước nhỏ gọn tiết kiệm ko gian .

3. Lò đối lưu: loại này có tính năng phun nước, thổi bằng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín vàng đều
Lò nướng bánh đối lưu 8 khay
Công dụng:
– Có thể nướng được tất cả những loại bánh mì
– Có thể dung để quay – nướng – hâm nóng thực phẩm
Đặc thù :
– Sử dụng công nghệ thiết bị công nghiệp nướng bánh bằng thanh phát nhiệt. Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt ko gỉ có độ bền rất cao
– Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động rà soát và bảo vệ an tâm nhiệt độ. tận dụng điện năng.
– Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng thép không gỉ và làm bằng vật liệu cách nhiệt cách điện hữu hiệu Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò nướng bánh chống dính dễ làm cửa lò làm = thủy tinh cấp cao chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su
– Dung tích lớn, nướng bánh được nhiều thực phẩm cùng một lúc .
– Sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều có màu sắc đẹp tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…
– Thời gian hẹn giờ và có chuông báo. Thời gian hẹn giờ phun hơi nước tự động
– Có đèn chiếu sáng trong lòng lò sẽ giúp người sử dụng dễ theo dõi quy trình nướng thực phẩm. Kính phía trước có thể được đưa xuống và dễ dàng làm sạch.
– Tích hợp mạch điều khiển phím duy trì và vận hành giản đơn các máy chạy ổn định và có độ bền cao.
Bạn có thể chọn lựa một trong các loại lò nướng trên để có những chiếc bánh mì thơm ngon nhất, mang lại hương vị đặc điểm cho tiệm bánh của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

tư vấn công nghệ sản xuất bánh mì qui mô công nghiệp